Tại sao nên sử dụng máy quấn màng PE tự động?

Hầu hết hiện nay trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa đều sử dụng máy quấn màng PE. Các loại máy này ra đời nhằm gia tăng năng suất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa, bảo quản kiện hàng tốt hơn trong suốt quá trình di chuyển.

 

máy quấn màng PE tự động

 

Ưu điểm của máy quấn màng PE

 

  • Quấn kỹ và chắc chắn

Có thể nói, độ chính xác của máy quấn màng PE chính xác đến hơn 80%. Bạn sẽ không cần phải lo lắng các kiện hàng có kích thước cao lớn không thể quấn chặt. Đối với những chi tiết nhỏ, đặc biệt với những kiện hàng là thùng carton, màng sẽ bọc chắc chắn cho bạn. Máy quấn màng PE sẽ giúp cho độ căng của màng được đồng nhất, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

 

  • Tiết kiệm được thời gian so với dùng sức người

Chắc chắn việc sử dụng sức mấy sẽ tiết kiệm hơn dùng sức người rất nhiều. Nếu trung bình trong 1 phút một người có thể quấn màng PE được 5 sản phẩm thì đối với máy số lượng sản phẩm sẽ tăng lên gấp 3 đến 6 lần. Bên cạnh đó, tốc độ làm việc của máy quấn màng PE hoàn toàn có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người điều khiển máy. Trong trường hợp máy bị lỗi sẽ được tự động báo lỗi.

 

  • Tiết kiệm lớp màng PE cho mỗi lần dùng

So với phương pháp quấn màng PE bằng tay thủ công thì dùng máy quấn màng PE tốt tiết kiệm lớp màng hơn rất nhiều. Bởi nhiều trường hợp sử dụng tay thì màng không được đẹp, không đồng nhất cần phải tháo toàn bộ, làm lại. Bên cạnh đó, quấn sản phẩm PE bằng máy sẽ đồng đều, vị trí nào của sản phẩm cũng đều được quấn, không thừa, không thiếu đúng theo quy chuẩn. Số lượng sản phẩm ít thì lớp màng PE tiết kiệm không nhiều. Tuy nhiên, với các nhà máy chế biến và sản xuất PE thì tích tiểu thành đại giảm bớt chi phí đáng kể cho doanh nghiệp.

 

  • Giảm bớt khâu quản lý nhân công

Trong các đối tượng quản lý thì quản lý con người là gặp phải nhiều khó khăn nhất. Bằng việc sử dụng máy quấn màng PE, chủ doanh nghiệp không còn cần nhiều nhân công làm trong khâu đóng gói PE nhiều nữa. Nếu trước đây cần đến 10 nhân công làm công việc quấn màng PE thì giờ bạn chỉ cần 3 nhân công để điều hành máy quấn màng PE mà thôi.

Có thể nói, đầu tư các loại máy quấn màng PE chất lượng thì doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể để vận hành sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ, máy móc ngày càng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng các loại máy móc giúp gia tăng năng suất sản xuất như máy quấn màng PE là vô cùng cần thiết.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *