Tại sao lại lựa chọn xe đẩy hàng leo cầu thang?

THƯỜNG XUYÊN MANG VÁC NẶNG KHIẾN BẠN MỆT MỎI?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY?

Xe leo cầu thang

XE ĐẨY HÀNG LEO CẦU THANG SẼ GIÚP BẠN

Xe đẩy hàng leo cầu thang hay còn gọi là xe kéo hàng leo cầu thang Loại xe chở hàng này được sử dụng 2 bộ xoay bánh xe liên kết với nhau, mỗi bộ phận gồm có 3 bánh nhỏ, không những di chuyển trên bề mặt phẳng mà sản phẩm còn có thể di chuyển trên những bậc thang hay lề đường một cách dễ dàng.

  • Vượt mọi địa hình
  • Chạc 3 đúng nguyên khối
  • Chịu lực lớn
  • Vòng bi bánh xe giúp di chuyển dễ dàng
  • Chân đế bằng thép chắc chắn
  • Khung gầm chắc chắn 

1. Tính ứng dụng cao

Xe kéo hàng cầu thang thông minh với 6 bánh xe có thể hoạt động tốt với bất kể địa hình nào như: nơi có bề mặt gồ ghề nhiều vật cản, hay đường dốc,… và được sử dụng phổ biến đổi với cầu thang, bậc thềm tam cấp. Ngoài ra, xe kéo có trọng lượng siêu nhẹ, phụ nữ hay người cao tuổi đều có thể sử dụng để di chuyển đồ vật lên các tầng tại nhà vô cùng dễ dàng.

2. Thiết kế thông minh đảm bảo an toàn

Xe kéo hàng cầu thang thông minh với hệ thống bánh xe và giá đỡ hàng cùng với tay cầm sẽ giúp bạn có thể quan sát dễ dàng , tránh bị vấp hay bước hụt khi di chuyển đồ vật lên cầu thang. Đặc biệt là những cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp, phải để hàng trên các tầng. Từ đó, đảm bảo an toàn cho người vật chuyển và hàng hoá cũng tránh bị rơi vỡ khi di chuyển.

3.Hạn chế các vấn đề về sức khỏe

Đối với những người thời xuyên mắc các bệnh về xương khớp luôn phải vận chuyển những đồ vật nặng thì đây có thể xem là một giải pháp vô cùng hiệu quả. Xe kéo hàng cầu thang thông minh sẽ giúp bạn hạn chế các cơn đau, đỡ tốn công sức khi bê vác và có tác động lực lên xương khớp cũng như cột sống.

4. Cố độ bền cao – chịu lực tốt

Với thiết kế khung xe được làm bằng nhôm, có độ bền cao, các mối hàn chắc chắn. Kết cấu xe gọn nhẹ nhưng chịu lực rất tốt nhờ hai thanh giằng trợ lực cho giá đỡ chính, với khả năng chịu tải tốt, tải trọng liên tục từ 100kg đến 200kg.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *